นัดฝากครรภ์ติดสปีด

แม่ๆบ้านไหนช่วงโควิดรู้สึกหมอตรวจเร็วขึ้นบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ก็รู้สึกว่าเร็วเเล้วนะคะ ตรวจเอกชนหมอไห้ข้อมูลที่เเม่อยากรู้ครบเเต่เร็วมากๆค่ะ😅😅มีตอนซาวด์ที่รู้สึกว่าช้าหน่อย หมอนัดอีกที18นี้เดี๋ยวจะลองสังเกตุดูอีกรอบค่ะ