ช่วงตั้งครรภ์คุณแม่มีอาการนอนไม่หลับหรือไม่?

แม่ๆบ้านไหนช่วงกลางคืนนอนไม่หลับ พลิกตัวไปมาบ้างไหมคะ บ้านแม่ๆเป็นไงกันบ้างมีวิธีแก้กันยังไงบ้างคะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ หลับๆตื่นๆ พอจะหลับก็รู้สึกอึดอัดต้องพลิกตัวไปมา วิธีแก้บ้านนี้จะนั่งหลับ หรือไม่ก็พยายามฝืนนอนค่ะ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ จะกินนมอุ่นๆเอาค่ะ เพราะมีคนบอกว่ากินนมอุ่นๆ จะช่วยทำให้หลับง่าย