แม่ๆบ้านไหนชิมนมตัวเองมีก่อนให้ลูกกินบ้างคะ แล้วมีรสชาติอย่างไรบ้างเอ่ยมาแชร์กันหน่อยค่ะ..บ้านนี้มีรสชาติหวานค่ะ

แม่ๆบ้านไหนชิมนมตัวเองมีก่อนให้ลูกกินบ้างคะ แล้วมีรสชาติอย่างไรกันบ้างเอ่ยมาแชร์กันหน่อยค่ะ..บ้านนี้มีรสชาติหวานค่ะ

1 ตอบกลับ

ชิม ทุกถุง ทุกกล่องคะ รสชาติ และกลิ่นของนมจะต่างไปขึ้นอยู่กับการกินอาหารของเราด้วยคะ บ้านนี้หวาน คาว คะ