ความชอบของแม่

แม่ๆบ้านไหนชอบเเต่งตัวให้ลูกบางค่ะแต่ลืมดูอากาศว่าร้อนหรือว่าเย็นของดูรูปเด็กๆหน่อยค่ะ

ความชอบของแม่
29 ตอบกลับ

ฝากโดเรมี่ไว้ซักคนนะคะ ใส่ถ่ายรูปละถอดเลยค่ะ ถ้าน้องพูดได้คงแบบแม่คะหนูร้อนนนน 555

น่ารักจัง บ้านนี้ใส่ไม่ได้เลย ใส่ทีไรสาบ่นทุกที ลูกร้อนก็ยังจะใส่ให้😅😂

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

5555บ้านนี้เหมือนกันค่ะชอบที่สุดจับหาแต่ชุดน่ารักๆมาใส่ให้ลูก

ว่างๆ แม่นั่ง F เสื้อผ้าลูกอย่างเดียวเรยค่ะ จนลืมดูอากาศ

บ้านนี้ค่ะ ใส่ถ่ายรูปทุกวัน ถ่ายเสดถอดแทบไม่ทัน ร้อน 555

5y ago

บางทีก็อึดอัดแทนลูก 555

ของคุณแม่เป็นน้องเสือ บ้านนี้ขอเป็นสติสก็แล้วกันค้าาา

แม่ลืมเรื่องอากาศ 5555. แค่ถ่ายรูปก็เป็นตามภาพ

บ้านนี้นะกว่าจะใส่ได้แต่ละชุดเหนื่อยมาก

อันนี้แม่เตรียมตอนคริสมาสค่ะ 555

บ้านรี้ค่ะ แต่น้องขี้ร้อน55