แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนชอบนอนหงายได้บ้างค่ะ​ เป็น​เหมือนกัน​มั้ย แม่บ้านนี้ท้องได้เกือบ5เดือนนอนหงายได้ปกติไม่อึดอัด​รึมีอาการอื่น​ รู้สึกนอนหลับได้นาน​ นอนสบายกว่า ท่านอนตะแคง​ ตื่นมารู้สึกสดชื่น​รู้สึก​เหมือน​ว่าเราได้นอนเต็มอิ่ม​มากคะ ​#แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะเม้นหน่อยย

2 ตอบกลับ

1-5 เดือนเรานอนหงายหลับสบายค่ะ แต่พอเข้าเดือน 6-9 หมอให้นอนตะแคงซ้ายสารอาหารส่งต่อลูกดี ดีต่อลูกแม่เลยต้องจำใจนอนค่ะ ตื่นมาจะปวดตัวด้านซ้ายหน่อย😅

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลยคะ ตอนนอนไม่มีอาการอะไรพอจะพลิกที ปวดเอวมาก ต้องนอนตะแคงอย่างเด๋วคะ