อาการท้องแข็งบ่อย31w+ ท้อง3ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนชอบท้องแข็งบ่อยบ้างค่ะ ตอนนี้แยกไม่ออกเลยว่าท้องแข็งรึน้องโก่งตัว เพราะวันๆนึ่งท้องจะแข้งละเสียวตรงจิมิมาก ดิ้นแรงบ่อยมากๆด้วย #ขอบคุญคำตอบนะคะ

4 ตอบกลับ

เป็นคะส่วนตัวน้องดิ้นแรงบางทีรู้สึกโดนมดลูก