อยากกินแต่เผ็ดๆ

แม่ๆบ้านไหนชอบทานเผ็ดบ้างคะเช้นน้ำพริก-ผัก ส้มตำ ประมาณนี้คะ แล้วจะมีผลกระทบมั้ยคะ ขอความึดเห็นและคำชี้แนะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ชอบทานนำ้พริกผักต้มมากส้มตำนิเป็นชีวิตจิตใจเลยค่ะ

3y ago

คร้าเหมือนกัน😚😚

ไม่มีผลอะไรกับน้องค่ะ มีแค่แม่จะแสบท้อง

3y ago

ใช่คร้า แสบท้องจริงๆ