แม่บ้านนี้ชอบทานแต่ขนมหวาน

แม่ๆบ้านไหนชอบทานขนมหวานบ้างคะ คิดว่าจะได้ลูกสาวหรือชายคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ชอบทานขนมหวานมาก สุดท้ายได้น้ำตาลในเลือดสูงมาค่ะ 555 ซาวด์แล้ว ผช ค่ะ 17w5d

4y ago

บ้านนี้ซาวแล้วได้ชายเหมือนกันค่ะ