ชอบกินโก้โก้

แม่ๆบ้านไหนชอบดื่มโก้โก้ช่วงตั้งท้องบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ชอบดื่มมากเลยค่ะ แต่จะกินแค่วันละแก้วเท่านั้นขนาดแก้วอเมซอนนะ แต่เราเคยไปอ่านเจอว่าคนท้องดื่มโก้โก้ไม่ค่อยดีมันมีคาเฟอีน แต่ถึงรู้ก็ยังดื่มอยู่ดีแต่จะเป็นแบบหวานน้อย เลยอยากรู้แม่ๆบ้านไหนดื่มเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง??????

32 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทานอาทิตย์ล่ะครั้งค่ะ ทานแบบไม่หวานเลย😊