กินส้มตำบ่อย เป็นอะไรไหม

แม่ๆบ้านไหนชอบกินส้มตำปูปลาร้าบ้างคะ ปกติตอนไม่ท้องก็กินบ่อยมาก แล้วเป็นคนกินรสจัดตอนนี้ท้องอยู่ก็กินบ่อยค่ะ ใครมีประสบการณ์กินบ่อยๆ จนคลอดมั้ยคะ น้องเป็นยังไงคะ ปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ กินไปเลยไม่เป็นไรหลังคลอดจะกินไม่ได้หลายเดือนค่ะ อย่ากินปลาร้าดิบก็พอเดี๋ยวท้องเสีย

2mo ago

ขอบคุณค่ะ 🥰