คนท้องกินหาวาน

แม่ๆบ้านไหนชอบกินน้ำหวานมั้ยคะ บ้านนี้อดกินน้ำหวานไม่ได้เลยค่ะ 36W 5 วันแล้ว ยังงดไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องช่วงแรกๆบ้านนี้ชอบกินค่ะหวานๆแต่พยายามบอกร้านว่าใส่หวานนิดเดียวพออย่ามาก

3mo ago

😍😍

บ้านนี้โกโก้วันล่ะถุงค่ะ ตอนนี้37+1 อยากงดเหมือนกันค่ะแต่ขาดไม่ได้จริงๆ5555555🤣

3mo ago

ไม่ได้กินแล้วมันเหมือนขาดอะไรสักอย่าง🤣