มีคนทักว่ากินช็อกโกแลตหรือของดำๆ จะทำให้ลูกตัวดำ

แม่ๆบ้านไหนชอบกินช็อกโกแลตหรืออาหารและขนมที่เป็นสีดำบ้างไหม แล้วลูกน้อยจะตัวดำจริงไหมคะ (มาพูดคุยกันหน่อยจ้าคุณแม่)

1 ตอบกลับ

เคยได้ยินอยู่ค่ะ แต่โดยปกติแล้วเป็นคนไม่ค่อยชอบกินประเภทนี้อยู่แล้ว