ท้อง29วีค6วัน

แม่ๆบ้านไหนชอบกินของหวานๆเย็นๆบ้างค่ะ​ บ้านนี้ชอบมากชอบกินชาเย็น​มากที่สุดแต่สั่งหวานน้อยตลอดค่ะ​ กินเกือบทุกวัน​ ถ้ากินทุกๆวันแบบนี้มีผลกระทบกับเรารึลูกยังไงบ้างค่ะ​ สอบถามผู้รู้ทีค่ะ😊😊😊😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินชาเขียวเกือบทุกวันของหวานๆอีกชอบมากคะเเต่ไปหาหมอชั่งน้ำหนักเเล้วขึ้นเยอะคะเลยได้ตรวจน้ำตาลถ้าคนในครอบครัวไม่มีไครเป็นเบาหวานก็ไม่เป็นคะ บ้านนี้กินยั้นคลอดน้องออกมาปกติเเข็งเเรงดีจร้า

2y ago

ขอบคุณ​สำหรับคำตอบน่ะค่ะคุณ​แม่❤️❤️🙏🙏