วัคซีนไข้หวัดใหญ่

แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แล้วบ้างค่ะ จะสอบถามว่าถ้าเรามีสิทธิ์บัตรทองแล้วฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่จะเสียตังมั้ยค่ะ ร.พรัฐค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดที่ รพ. รัฐ ใช้สิทธิบัตรทองไม่เสียค่ะ ส่วนเราฉีดคลินิกเลยเสีย

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

ไม่เสียค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🥰