แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนตอนท้องบ้างค่ะ กังวนมาก พน ต้องไปฉีด แม่บ้านไหนฉีดแล้วลูกดิ้นปกติไม่ค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

ฉีดเข็มแรกมาเราก็น้องไม่ดิ้นหนึ่งวันค่ะ เหมือนเขาไข้ไปกับเราด้วย พอวันสองมาดิ้นทล่มมากจ้า แม่กินน้ำเยอะๆพักผ่อน ทั้งก่อนฉีดหลังฉีดเลยนะ