แม่ๆบ้านไหนฉีดยาคุมแบบ3เดือนบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนฉีดยาคุมแบบ3บ้างคะ อยากรู้ว่าพอฉีดแล้ว ประจำเดือนมาและจะหมดตอนไหนคะ บ้านนี้มา อาทิตย์นึงแล้วยังไม่หมดเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็น 3 อาทิตย์