แม่ๆบ้านไหนฉีดยากันแท้งกันบ้าง แล้วฉีดตอนกี่ท้องเดือน เข็มละกี่บาทค่ะ

แม่ๆบ้านไหนฉีดยากันแท้งกันบ้าง แล้วฉีดตอนกี่ท้องเดือน เข็มละกี่บาทค่

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้ฉีดให้ทุกคนค่ะแม่ จะฉีดให้เฉพาะแม่มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามหรือเสี่ยงแท้งอื่นๆ บ้านนี้เคยฉีด1เข็มมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ รวมค่าหมอพันกว่าบาทค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมาดๆนัคะ