จัดฟัน

แม่ๆบ้านไหนจัดฟันตอนท้องไหมคะ..พอดีตอนไปฝากท้องหมอตรวจฟันแล้วบอกว่าฟันกำลังจะล้มคะให้จัดฟัน

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ที่เหมาะแก่การทำฟันอยู่ที่4-6เดือนคะ แต่ถ้าฉุกเฉินจริงๆหมอจะดูให้เป็นเคสbyเคสคะ ลองไปปรึกษาหมอฟันก่อนได้คะ