จัดตะกร้าเตรียมไปคลอด👧🏻🥰

แม่ๆบ้านไหนจัดตะกร้ากันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้พึ่งจัดวันนี้เลยค่ะ ตื่นเต้นมาก ตอนนี้ 33+1 วีค แล้วค่ะ จัดไว้เผื่อฉุกเฉิน เพราะเริ่มเจ็บเตือนมาบ้างแล้วค่ะ กลัวว่าน้องจะรีบออกมาเจอแม่มากเลยค่ะ🤣มาแชร์กันได้นะค๊าาา #ท้องแรก

4 ตอบกลับ

บ้านนี้จัดตั้งแต่30วีคเลยค่ะเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดและเกือบคลอดน้องตอน35วีคดีหมอระงับไว้ทันค่ะ

2w ago

สู้ๆนะค่ะแม่

บ้านนี้จัดตั้งแต่7เดือนเลยค่ะจำไม่ได้ว่ากี่วีคแต่จัดแล้วซักหอมๆใส่ลังไว้แล้วพร้อมมมม

2w ago

พร้อมมากเลยค่ะแม่🥰

จัดตะกร้าแล้วค่ะ 35+2 พอตกกลางคืนเจ็บเตือนทุกวัน เหลือแค่เอกสารค่ะ

2w ago

ขอบคุณค่ะ แอบกลัวค่ะ คนนึงกลับหัวแล้ว คนนึงนอนท่าขวาง 14นี้หมอนัดดูน้ำหนักน้องค่ะ

จัดไว้แล้วค่ะเผื่อฉุกเฉิน เอกสารก็ใส่ซองใส่ตะกร้าไว้เลย

2w ago

บ้านนี้พึ่งจัดเลยค่ะ เผื่อฉุกเฉินเหมือนกันค่ะแม่