คุณแม่เบื่ออาหาร

แม่ๆบ้านไหนจะสองเดือนมีอาการเบื้ออาหารหรือกินได้น้อยบ้างค่ะ มีอาหารอะไรกินแทนได้บ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก #แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ของเราเบื่ออาหารยันคลอดเลยค่ะ เรากินพวกนมแทน นมอัลมอนด์จืด/นมอโวคาโดจืด/น้ำเต้าหู้จืด/กล้วย/ไข่ต้ม 2 ฟอง/โปรตีนเชควันละแก้ว/จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ชงวันละ 2 แก้ว พยายามสับเปลี่ยนไปเรื่อยค่ะ คลอดมาน้องน้ำหนัก 3700 กรัม เราไม่เน้นพวกข้าวเลย กินไรก็ไม่อร่อย ไม่อยากเลย

3y ago

ใช่ๆค่ะ คุณแม่ กินอารัยไม่อร่อยเลย จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ซื้อจากที่ไหนค่ะ