37+6w

แม่ๆบ้านไหนจะ38wแล้วยังชอบเดิน เดินเก่งเดินคล่องอยู่เหมือนแม่บ้านนี้บ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ทั้งเดินทั้งยังขับรถไปไหนมาไหนอยู่เลยค่ะ ทั้งๆที่ท้องใหญ่มากจนจะคลอดอยู่แล้ว?

37+6w
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38w+6d ยังเดินขายของยังยืนขายของอยู่เลยค้ะ มอไซค์ก็ยังขี่อยู่ เดินจนบ้างทีก้อลืมว่าใกล้คลอดเเล้ว แถมหลังตีนยังบวมอีก กำหนด 15 มิย.

36+3 ก็ยังเดินห้าง เดินตลาด ยังขับรถมาทำงานอยุ่เลยค่ะ🤣 ไม่มีอาการเท้าบวม แค่ปวดขาปวดหน้าเท้าอยุ่บ้าง กำหนดผ่า 22 มิถุนาแล้วค่ะ ยังชิลมาก

4y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้38วีค+3ยังเดินตัวปลิวอยู่เลยค่ะ แต่ถ้าเดินไกลๆก็จะมีอาการเหนื่อยบ้างตามประสาคนท้อง(โดนสามีบ่นบ่อยๆเรื่องเดินเร็ว😅)​

เราก็คนนึงค่ะทั้งเดินทั้งทำงานบ้านเดินเยอะ ขับรถยันก่อนคลอดได้ไม่กี่วันก็ไปคลอด คลอดง่ายลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ

เราท้องคนแรก37สัปดาห์ยังนั่งเรือ เดินทำบุญ9วัดอยู่เลยจ้า เดินสำเพ็ง ตลาดนัดเสื้อผ้าเด็ก ตัวปลิวเชียะ

8​ เดือน​กว่า​ ยังเดินเก่ง​ ขับรถทางไกล​ ได้ ทั้ง​ที่​ ก็เริ่มเหนื่อย​ อยู่​เหมือนกัน​ ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่.8เดือนแล้วเดินบ่อย นั่งรถไปไหนมาไหนขับขี่รถเองก็มีค่ะ

แม่มีอาการปวดหว่างขาหรือจิมิไหมคะ เราหน่วงมากเลยค่ะ 30 วีคเอง ปวดหว่างขามาก

4y ago

ปวดเป็นบางครั้งค่ะ

บ้านนี้ 38 weeks เดินขึ้นลงตึกขั้น 4 แว้นมอไซค์ สบายยันวันคลอดเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ โบราณว่าจะคลอดง่าย เราก็คลอดง่ายจริงๆค่ะ