แม่ๆคิดชื่อลูก ไว้บ้างหรือยังคะ

แม่ๆบ้านไหนคิดชื่อลูกไว้แล้วบ้างคะ บ้านนี้คิดไม่ออกเลยค่ะจะให้ชื่อไรดี พ่อกับแม่ ก็เป็นอักษร ที่คล้องกันยากมากเลย บ้านนี้ได้ชายค่ะ แต่ที่คิดๆไว้ กตัญญ กับ มาร์ติน ❤️ #แม่ๆบ้านไหนมีชื่อที่น่ารักๆ ลงในคอมเม้นต์ได้นะคะ??

1 ตอบกลับ

มาร์ติน น่ารักดีค่ะแม่