คันรอบสะดือ

แม่ๆบ้านไหนคันรอบสะดือบ้างค่ะ เราคันบริเวณรอบสะดือค่ะ ปกติหรือเปล่าค่ะแม่ แอบกังวลค่ะ มีวิธีบรรเทายังไงบ้างค่ะ #ตอนนี้เรา21วีค4วันค่ะ

คันรอบสะดือ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังเป็นอยู่ค่ะ 18วีค เป็นตรงแขน ขับพับ รอบสะดือ ง่ามขา ไปหาหมอหมอจ่ายยามาทา หมอไม่ได้อะไร