รอผลเจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้21w ลุ้นมากๆคะ

แม่ๆบ้านไหนความเสี่ยงเท่าไร ได้เจาะน้ำคร่ำกันบ้างไหมคะ ผลออกมาเป็นยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

ผลตรวจรอบแรกแบบคัดกรองโคโมโซม 4 ตัว ความเสี่ยงสูง 1:95 ตรวจรอบสองแบบ Nifty หาโครโมโซมครบทุกคู่+รู้เพศ ความเสี่ยงต่ำ 1:2,500 ค่ะ😊

3y ago

ภาวนาขอให้เป็นเช่นนั้นคะ รอฟังผล 9 กค นี้

วันนี้ฟังผลออกมา ปกติคะ อย่ากังวลนะแม่ขอให้ผลออกมาดีคะ