กำหนดคลอด 5ธันวาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้อยากคลอดมากๆค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย มีแต่เจ็บเตือน อยากเจอหน้าแล้วค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้1ธันวา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

13ธันวาเจ็บเตือนทุกวันค่ะบ้านนี้

อยากคลอดแล้วเหมือนกันจ้าคุณแม่

บ้านนี้กำหนด4ธันวาค่ะ เงียบกริบ

10 ธันวาคม ยังไม่มีอาการเลยคะ

2 ธันวาคม เจ็บเตือน ทุกคืน

10mo ago

อึดอัดมาก อยากคลอดแล้ว 27พฤศจิกายน นี้หมอนัดกระตุ้น😂

5ธันวาค่ะ ยังเงียบอยู่

คลอดเมื่อกี่เลยค่ะ🤣