คุณพ่อเค้าถือแต่เราไม่ถือ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเองบ้างคะเตรียมของให้ลูกกันตอนกี่วีคคะเราวางแผนจะเตรียมแฟนบอกไม่ให้เตรียมก่อนเค้าถือ.

13 ตอบกลับ

ตอนนี้เราท้องสอง เริ่มเตรียมแล้วคะ ท้องแรกแม่เราถือ สรุปตอนคลอดได้หาซื้อเสื้อผ้าให้ลูกวุ้นวายมาก

1y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ