แม่คลอดเองง

แม่ๆบ้านไหนคลอดเองบ้างคะมีอาการแบบแม่บ้านนี้บ้างไหมคลอดมาได้จะหนึ่งเดือนแล้วคะแต่มีอาการมดลูกบีบตัวแล้วหน่วงลงก้นคะ นี่คืออาการมดลูกเข้าอู่ไหมหรือเป็นอาการที่ผิดปกติคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติคะ แต่ถ้าหนัก ควรไปหาหมอ

5mo ago

เป็นเดือนแล้ว อาการไม่น่าใช้คะ ถ้าเป็นได้ มีแต่เป็น ปจด