แผลฝีเย็บนานมั้ยกว่าจะหายเจ็บ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเอง นานมั้ยกว่าจะหายเจ็บแผล แล้วแผลจะหายสนิทกี่เดือนคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

3-4 วันก็หายเจ็บแล้วค่ะ บ้านนี้เดินได้ตั้งแต่วันคลอดเลย เดินไปหาลูกที่ nursery หายสนิทประมาณ 1-2 เดือนค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคน