ของทีมคลอดเเม่ๆเดือนเมษายน65หน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ เม้นบอกหน่อยจร้า

67 ตอบกลับ

ไม่รุ้จะเกิดเดือนไหนจร้า กำหนดตามซาวด์ 2 มี.ค.65 กำหนดตามประจำเดือน 22ก.พ.65 อยากไห้ออกมาเเล้ว อึดอัดมาก😍😍

กำหนดคลอด 11 เมษาคะหมดคำนวนอายุครรภ์ครบ 10 เดือนพอดี แต่จากประสบการณ์ท้องเเรกแม่คลอดตอน 39 W คะ

ตามใบซาวด์ของหมอตรงกับวันที่7เมษายน​ แต่นับตามประจำเดือนคือวันที่9เมษายน​คะ

12เมษาดูสิว่าจะตรงรึป่าวรอวันพบหน้าไม่ไหวแล้วจร้าลุ้นทุกวันตื่นเต้นมาก

17พ.ค. ค่ะ แต่น่าจะคลอดก่อนเป็นวีค เพราะสองท้องแรกคลอดก่อนเป็นวีคเลย

3y ago

เดือน พ.ค เหมือนกันค่ะ 12 พ.ค แต่ก็หน้าจะคลอดก่อนเหมือนกันเลยค่ะเพราะคนแรกคลอดตอน38วีค

27 กุมภา แต่แตกแล้ว9 กุมภาค่ะผ่าออกหมอบอกตัวใหญ่เกินอิอิ

24 เมย ค่ะ ที่จะเลือกวันนี้ แต่กำหนดจริง 28 เมย ค่ะ

14 เมษาค่ะ แต่จะผ่าคลอดเลยน่าจะออกก่อน

กำหนด6พ.ค แต่ก็น่าจะคลอดเมษาค่ะ

ไกลเลยค่ะแม่ ทีมสิงหาเลยค่ะ