ลาคลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมีนาคมบ้าง? บ้านนี้นัดคลอด30มีนาคม ควรลาคลอดตอนกี่สัปดาห์ดีค่ะ ยังตัดสินใจไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

กำหนด 18 มีนาค่ะ แต่เราตั้งใจจะผ่าคลอดตั้งแต่แรก หมออนุญาตให้ผ่าได้หลังวันที่ 6 มีนา ถ้าได้วันก็จะลาก่อนวันสัก 3 วันค่ะ