ทีมลูกสาวว💝💝💝

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมิถุนาเตรียมของกันบ้างแล้วค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้อง2 #กำหนดคลอด18มิถุนายน2565 #BaBy26week

ทีมลูกสาวว💝💝💝
2 ตอบกลับ

คลอดเดือนมิถุนาเหมือนกันค่ะ แต่ได้ลูกชาย55

3y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่เเน่ค่ะเเต่หมอบอกเปนกลีบ

สู้ๆ นะคะแม่