แม่ๆบ้านไหนตลอดเดือนพฤษภาคมเตรียมซักผ้าตัวน้อยรอกันรึยังคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างคะ ? เตรียมซักผ้าตัวน้อยรอกันรึยังคะบ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลยคะ

41 ตอบกลับ

29พ.ค ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้เตรรยมแล้วจร้า 2 พ.ค

22พ.ค ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ

15 พค.ค่ะยังไม่ได้เตรียมเลย

กำหนด8พฤษภาค้าาา

28 พค.ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

19 พค 62 กำลังสั่งซื้อจ้า

28 พ.ค เรียบร้อยแล้วค่ะ

เรียบร้อยแล้วค่ะ😊😊

13พ.ค.ซักรอแล้วค่ะ