แม่ๆบ้านไหนตลอดเดือนพฤษภาคมเตรียมซักผ้าตัวน้อยรอกันรึยังคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างคะ ? เตรียมซักผ้าตัวน้อยรอกันรึยังคะบ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลยคะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด2มิถุนา แต่คิดไว้แร้วคลอดช่วงกลางๆเดือนพฤษภาคมแน่นอน แต่ยังไม่ได้เตียมของเรยค่ะอิอิ สองท้องก่อนก้อออกก่อนกำหนด

แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 1 มิถุนายนค่ะ ยังไม่ได้ซักเสื้อผ้าน้องเหมือนกัน ส่วนของใช้น้องก็ยังได้ไม่ครบเลยค่ะแม่ 55555

แม่แม่ซักกันแบบไหนคะ ใช้น้ำยาซักผ้าเด็ก หรือ ซักน้ำร้อน น้ำเปล่า แนะนำหน่อยค่ะ กำหนดคลอดเดือน พค. เหมือนกัน

6y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า 2 พฤษภา เตรียมของแล้วแต่ยังไม่ครบทุกอย่าง ของเสื้อผ้าซักแล้วก็ผับเก็บเรียบร้อย

นัดคลอด 6 พค ค่ะ มีแต่ซื้อยังไม่ได้ซักเลยค่ะ กะว่าอาทิตย์หน้าจะเริ่มซักแล้ว 😂😂

เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ มีความสุขกับการเตรียมของมากเลยค่ะ😁

บ้านนี้คลอด18พ.ค.ยังไม่เตรียมเลยค่ะ รอหลังสงกรานต์ค่ะ

ศศศเราคลอด29พฤษภาคมเราเตรียมไว้แล้วซักรีดเรียบร้อย

12 พฤษภา เตรียมของไว้เเล้วเเต่ยังไม่ได้ซักเลยค้ะ😂

คลอด 17 พ. ค ซื้อของเตรียมไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้ซักค่ะ