แม่บ้านไหนคลอด 28 พฤศจิกายน

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนกันบ้างค่ะมีอาการเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะได้หญิงหรือชายค่ะของเรามีแต่คนบอกว่าชายเยอะมาก???แพ้มากค่ะช่วงนี้จะเจ็บแบบหน่องๆนิดหน่อยค่ะอยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนค่ะ

36 ตอบกลับ

4พฤศจิกายน ลูกสาวจร้า

5y ago

ขอบคุณมากจร้ายินดีด้วยนะค่ะ

ขอให้สมหวังนะค่ะ

25พย.จ้าดิ้นเก่ง😊

ยินดีด้วยนะค่ะ

20 พย หมอบอกชายคะ

25พ.ย เพศชายค่ะ

13 พ.ย. ชายค่าา

10 พ.ย. ลูกชายจ้า

5y ago

ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะค่ะ

21 พ.ย ผู้ชายจ้า

19 พ.ย. ชายจ้า