แม่ๆเดือนธันวาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ พร้อมกันแล้วรึยังค่ะ บ้านนี้พร้อมมากเลยค่ะอยากเห็นหน้าตัวเล็กเร็วๆ กำหนดคลอด27ธันวาค่ะ?

แม่ๆเดือนธันวาคม
79 ตอบกลับ

12. ธันวา ยังไม่รู้เพศเลยคะ. อยากซื้อเตรียมไว้เหมือนกันแต่แม่สามีบอกว่า ยังไม่ต้องรีบ😁😁

4y ago

12​ ธ.ค. เหมือนกันค่ะ😊ยังไม่เตรียม