กำหนดคลอดเดือนตุลา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ ไปซาวแล้วหรือยัง? ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ แม่บ้านยังไม่ซาวค่ะ

108 ตอบกลับ

ประมาณ 20 ตุลา แฝดชายหญิงค่ะ

กำหนดคลอด4ตุลาคม ได้ลูกสาวค่ะ

16มิย รู้เพศค่ะ กำหนดคลอด22ตุลา

28ตุลาค้ะรอลุ้นเพศวันที่10นี้

ปลายตุลาค่ะ ได้แฝดชายหญิง

17 ตุลาจ้า หมอบอกผู้หญิง 80% จ้า

25ตุลา ยังไม่ทราบเพศจ้า

23 ตุลา ยังไม่รู้เพศเลยจ้าา😂

17ตุลายังไม่ได้ซาวเหมือนกัน

บ้านได้แฝดผ่าคลอดเดือนตุลา

5y ago

ได้แฝดเหมือนกันเลยจ้า