กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ.. บ้านนี้กำหนด15กันยา... 38Week +

กำหนดคลอด
113 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด24กันยาค่ะ

บ้านนี้36W กำหนดคลอด 30 ก.ย.จ้า

บ้านนี้คลอด 20กันยาค่ะ

9กันยา ปวดเตือน2วันแล้วคะ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

กำหนดผ่า 11 กย ค่ะ ตอนนี้ 37+1

19 กันยาจร้า ตื่นเต้นมากๆ

วันเดียวกันเลยค่ะเเม่

21 กันยา เงียบมากเลยค่ะ

28 กันยาค่ะ ตอนนี้ 36 weeks แล้ว