แม่ท้อง

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยายนคะ น้องดิ้นกันยัง??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดกันยาค่ะ รู้สึกได้นิดๆ ว่าลูกดิ้น ช่วงสายๆ ท้องน้อยจะนูนๆขึ้นมาเป็นก้อน สักพักก็หาย น่าจะช่วงดิ้น หรือโก่งตัวมั้งคะ

บ้านนี้กำหนดการคลอดเดือนกันยายนวันทุ่8ค้ะ น้องเริ่มดิ้นมากขึ้นละค้ะ