?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกรกฏาคมบ้างคะ มีอาการอะไรเพิ่มหรือรู้สึกยังไงบ้างแล้ว แม่บ้านนี้หายใจลำบากอึดอัดตื่นเต้นอยากคลอดแล้ว ??

2 ตอบกลับ

19 ก.ค แต่หมอนัดผ่า 5 ก.ค. ลูกกลัวหัวแล้วลงต่ำมากแล้วค่ะ แม่เดินแทบไม่ไหว ปวดร้าวไปหมด

กำหนดเดือนกรกฏาคม ค่ะ ตอนนี้ก้ตื่นเต้น อยากคลอดแแล้วค่ะ