ทีมคลอด เมษายน กำหมดคลอดวันไหนบ้างค่า

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน เม.ย บ้างค่ะ #กำหนดคลอด. 28 เม.ย 63 ได้ผู้หญิง หรือ ผู้ชายกันบ้าง #เราได้ผู้หญิง ??

ทีมคลอด เมษายน  กำหมดคลอดวันไหนบ้างค่า
207 ตอบกลับ

28 เม.ย. เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

27เมษาจ้ายังไม่รู้เพศเลย #ลุ้นตอนคลอดจ้า5555

23เมษาค่ะ หรืออาจจะคลอดก่อน23เมษาค่ั

บ้านนี้25เมษา ผู้ชายจ้า อยากเห็นหน้าแล้ว

18เมษา 63 จ้า บ้านนี้ลูกชาย ท้องแรกค่ะ♥️✌🏻

21เมษา.จ้า​ ได้ลูกสาว อยากเจอหน้าแล้วว🤰💞

5y ago

นับวันรอแล้วคะ🤗

20เมษา​ยังไม่รู้​เพศเลยค่ะลุ้นๆๆ คนที่4

ผู้หญิงจ้า กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า

17เมษาค่ะ เด็กหญิง ตื่นเต้นมากค่ะคนแรก

บ้านนี้ 4 เมษาค๊าาา ได้ลูกสาวสมใจแม่ 🥰