ทีมคลอด เมษายน กำหมดคลอดวันไหนบ้างค่า

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน เม.ย บ้างค่ะ #กำหนดคลอด. 28 เม.ย 63 ได้ผู้หญิง หรือ ผู้ชายกันบ้าง #เราได้ผู้หญิง ??

ทีมคลอด เมษายน  กำหมดคลอดวันไหนบ้างค่า
207 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ8เดือนแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะผุชายค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย

กำหนดคลอด20เมษา ผญ.เหมือนกันค่า😍

10 เม.ย จ้า. หมอบอกอาจจะเป็นผู้ชายจ้า

กำหนด 25 เมษาค่ะ ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

26เม.ยคะยังไม่รู้เพศเลยลุ้นจะแย่.😂

เรา28เมษาเหมือนกันได้ผู้หญิง

28 เมษาจ้า น้องหันก้นให้หมอดูค่ะ 😆

เราหมอนัดคลอด 10เมษา ผู้หญิงด้วย