ทีมคลอด เมษายน กำหมดคลอดวันไหนบ้างค่า

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน เม.ย บ้างค่ะ #กำหนดคลอด. 28 เม.ย 63 ได้ผู้หญิง หรือ ผู้ชายกันบ้าง #เราได้ผู้หญิง ??

ทีมคลอด เมษายน  กำหมดคลอดวันไหนบ้างค่า
207 ตอบกลับ

ผู้ชายครับ คลอด 7 เมษายน ชื่อน้องทักทายครับ

บ้านนี้20เมษาลูกสาวค้ะ ยังไม่ได้ชื่อลูกเลยค่ะ

บ้านนี้28. เมษาเหมือนกันคะ ตื่นเต้นทุกวัน

คลอดแล้วจ้า 19/02/2563 ผู้หญิง สะดือเหมือนกันเลยจ้า

อยากผ่า 11 เมษา หญิงค่ะ แต่ไม่รู้จะแตกก่อนมั้ย

กำหนด 14 เมษา เพศชาย แต่หมอจะนัดวันผ่าอีกทีค่ะ

กำหนดคลอด28เม.ย เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศค่ะ

33+1w ผู้ชายจ้า กำหนดคลอด28เมษา เหมือนกันเลยค่ะ

24เมษา แฝดหญิงจ้า แต่ดูท่าทางแล้วน่าจะก่อน24

ผู้หญิงงงเหมือนกันเยย กำหนดคลอด29 เมษาเจ้า