ทีม24ธันวา

แม่ๆบ้านไหนคลอดวันเดียวกันบ้างค่ะ ตอยนี้เท้าบวมแล้วเวลาเดินก้จุกๆหน่วงๆท้อง แบบนี้จะคลอดก่อนที่หมอแจ้งวันไว้มั้ยค่ะ #ลูกชายคนแรก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ค่าคลอดเองตามธรรมชาติไม่มีใครกำหนดได้หรอกค่ะว่าจะคลอดวันไหนถ้าผ่าคลอดคุณหมอจะกำหนดให้หรือความยินยอมของแม่ที่จะกำหนดคลอดตั้งแต่ 37 สัปดาห์ขึ้นไปถือว่าคลอดตามกำหนดค่ะไม่ได้คลอดก่อนกำหนดค่ะบ้านนี้คอยวันที่ 11 ธันวาคมค่ะอาจจะคลอดสิ้นเดือนนี้แล้วก็ได้ค่ะ

ม่ถึง24หรอค่ะ