คลอดลูก 40 week ลูกหายใจเร็ว 😭😭

แม่ๆบ้านไหนคลอดลูกแล้ว ลูกมีอาการหายใจเร็วบ้าง ตอนนี้ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ 😭😭 แม่บ้านนี้ใจแทบขาดสงสารลูก มาแชร์ประสบการณ์เล่าให้ฟังกันหน่อย

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแต่น้องอยู่nicuแค่2คืนเองค่ะน้องหายใจปกติหมอก็ถอดสายให้

3y ago

ไม่จ้องกังวลนะคะถ้าไม่มีอาการแทรกซ้อนเดี๋ยวก็ได้อยู่กับแม่ค่ะ