ขอถามหน่อยค่าา

แม่ๆบ้านไหนคลอดลูกหลัง40weeks บ้างค่ะ พอดีบ้านนี้40weeks แล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ ถ้าเลยกำหนดแล้วรกจะเริ่มเสื่อมสภาพค่ะ

4y ago

ไปแล้วค่ะ หมอแค่บอกว่าถ้ามีอาการค่อยมาหาหมอ

กำหนด13มิถุนา ป่านนี้เงียบ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด13มิ.ย