คลอดลูกชายกันตอนกี่ Weekค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดลูกชาย คลอดกันตอนกี่Weekค่ะ แล้วลาคลอดกันช่วงไหน ตอนนี้36Week แม่ยังไม่ได้ลาคลอดเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดลูกชายกันตอนกี่ Weekค่ะ
22 ตอบกลับ

ท้องที่ 1-2 35+ วีค คลอดเอง น้ำเดิน ค่ะ แต่ตอนนี้ท้อง3 ลูกชาย 36 วีค ยังไม่คลอดเลยค่ะ แต่มีอาการเจ็บเตือน อยู่ค่ะ ท้อง3 ห่างจากท้อง2 9 ปี ไม่รู้ว่าจะมีอาการ เหมือน ท้อง 1-2 หรือเปล่า อยากคลอดเร็วๆเหมือนกันค่ะ แน่นท้องมากเลยค่ะ นอนตะแคงซ้าย ได้อย่างเดียวเลยค่ะ

ท้องแรกคลอด 40+2 ท้องนี้กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลย กลัวเฉยๆนะคะ

ลาได้แล้วค่ะแม่จะได้พักผ่อนได้เตรียมตัวที่จะคลอดน้องค่ะ

พอดีได้ WFH ตอน36w ค่ะ เลยได้โอกาสลาต่อเลย ตอนนี้38w แล้วค่ะ

ลาคลอดรอได้เรยจ้าแม่ ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วน๊า

ตอนนี้เเม่36สัปดาห์กับ4วันลาคลอดวันที่1😂

ท้องใหญ่มากแม่ น้องคงตัวใหญ่น่าดูเลย

3y ago

ไปหาคุณหมอตอน 34Wน้อง2.7kg.แล้วค่ะ แม่คาดว่าตอนคลอดน่าจะ3kg.กว่าอยู่ค่ะ

บ้านนี้38wทุกคนค่ะลูกชายทั้ง4คนค่ะ

3y ago

ถ้าคลอด38wก็ดีเลยค่ะ จะได้มีเวลากับลูกเยอะๆ ตอนนี้37wล่คลอดแล้วคะ

พึ่งคลอดไปวันที่28กรกฎาคมค่ะ 39+6

บ้านนี้คลอดตอน 40 วีค พอดีเลยค่ะ