ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยคลอดที่รพ.พระนั่งเกล้านนทบุรีบ้างคะ?

แม่ๆบ้านไหนคลอดรพ.พระนั่งเกล้าบ้างคะ อยากทราบว่าเราต้องเตรียมของอะไรไปบ้าง ที่รพ.มีของใช้สำหรับเด็กหรือป่าวคะ พอดีเตรียมของแล้วมันเยอะมากกลัวเอาไปไม่ได้ใช้น่ะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ลองสอบถามกับทางร.พ.ดูนะคะ

2y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ ยังไม่เคยไปที่รพ.เลยค่ะ พอดีฝากท้องที่คลินิกแล้วหมอนัดไปคลินิกอาทิตย์หน้ารอบสุดท้าย ค่อยส่งต่อรพ.น่ะค่ะ😅