บ้านไหนคลอดมาต้องกินแบบโบราณบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดมาแล้วที่บ้านให้กินแบบโบราณบ้างค่ะ อยากรู้ต้องกินกี่เดือน กลัวลูกได้สารอาหารไม่เพียงพอค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆ ทานอาหารตามที่คุณหมอแนะนำก็เพียงพอแล้วนะคะ ดูแลตัวเองให้แข็ง ยาโบราณายาต้มไม่ทานก็ได้นะจ๊ะ