ปัญหาน้ำนมน้อย

แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องออกมาแล้วมีปัญหาน้ำนมน้อยบ้างมั้ยค่ะ แล้วแม่ๆทานอะไรที่ทำให้น้ำนมมาเยอะบ้างค่ะ สงสารลูกมากเลยค่ะกลัวลูกกินนมไม่อิ่ม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

1 ตอบกลับ

น้ำขิง น้ำร้อน น้ำอุ่น ดื่มเยอะๆๆๆๆ คะช้วยได้