39week4w💗กำหนด4 ส.ค นี้

แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องบ้างแร้วเอ่ย #ทีมสค. #ของเราเงียบมากเลย🤣 #เจ็บจิมิ๊มากก💗

39week4w💗กำหนด4 ส.ค นี้
65 ตอบกลับ

ขออนุญาต​แม่ๆ​ ส่งต่อแพมเพิส​ มามี่โพะโกะ​ ไซร์​แรกเกิด​แบบเทปค่ะ​ ซื้อมายกลัง​ ลูกใส่ไม่ทันค่ะ​ ห่อละ5ชิ้น​ 17ห่อ​ รวม85ชิ้น​ (380บาท​ รวมส่ง)​ แถมฟรีที่แกะซองแล้วให้ด้วยนะคะประมาณ25ชิ้น​ สนใจทักไลน์มา​ได้​ค่ะ​ ไอดีไลน์0994541796ค่ะ

4y ago

ขายยังค่ะ

พึ่งคลอดวันนี้ค่ะ กำหนด 6 สิงหา แตกก่อน 1 สิงหา เวลา 10:36 น. น้ำหนักในแอพกับคลอดจริงต่างกัน ในแอพ 3300 g. คลอดจริง 3066 g คลอดเองธรรมชาติความเจ็บปวดที่งดงาม

4y ago

เลี้ยงง่ายๆโตใวๆนะแม่💗👶

มีเจ็บโม้ะจี๊ดๆจะ2อาทิตย์แล้วคะ แต่ยังไม่มีอาการอื่นเลย #3สิงหาคมจ้า

กำหนด17 สิงหา เงียบมากเหมือนกันค่ะ. เริ่มนอยด์ลูกว่าทำไมไม่ออกมาสักที😂

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค้ะ อยากแตกแล้วว

วันที่4เหมือนกันเลยบ้านนี้เงียบมากหมอนัดเร่งคลอดวันที่3นี้แล้วค่ะ

กำหนด4ส.ค.เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนเก่ง ท้องแข็งเก่งมากก แต่ไม่ยอมออกก

บ้านนี้เหมือนกันคะ มีแค่อาการท้องแข็ง มีมูกใสๆแแกมา แค่นั้นเอง

20สิงหาค่ะ ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดเตือนแล้ว เวลาลูกดิ้นปวดมาก

บ้านนี้เริ่มเจ็บโหนกและหน้าท้องท้องแข็งบ่อยมากกำหนด15สิงหา

4y ago

เหมือนกันค่ะ

4 ส.ค. ค่ะ ท้องลด ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่เจ็บ ยังไม่มีมูก